Thiết kế Logo cửa nhôm kính Thiên Đức

logo cửa nhôm kính thiên đức

Cửa nhôm kính hiện ngày càng phổ biến trong đời sống hiện tại… Tuy nhiên, cửa nhôm kính mỗi năm đều có rất nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau nên chất lượng sản phẩm cũng có sự khác biệt. Vậy, giữa hàng ngàn thương hiệu cửa nhôm kính trên thị trường làm sao để tạo dấu ấn khác biệt, uy tín của công ty đến với khách hàng. Thì việc thiết kế logo độc quyền cho ngành nhôm kính sẽ là một phần không thể thiếu khi cung cấp sản phẩm đến với khách hàng.

Giới thiệu về Công ty Thiên Đức

Công ty TNHH SX&TM DV THIÊN ĐỨC được thành lập từ năm 2018 với các hoạt động cung cấp các sản phẩm về nhôm kính cao cấp, Kính cường lực Nội thất, Ngoại thất; Sản xuất và thương mại các sản phẩm Nhôm kính hệ PMI, XINGFA,…; Cơ khí Nghệ thuật Sắt, Inox; Cửa cuốn, cửa tự động; Cửa lưới chống muỗi; Tư vấn thiết kế – Thi công lắp đặt công trình dân dụng, căn hộ cao cấp…

Phương châm của công ty nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, giá thành cạnh tranh và mang lại sự Sang Trọng – Hiện Đại – An Toàn – Tiết Kiệm cho mọi công trình của quý khách hàng.

Ý tưởng thiết kế Logo Nhôm kính

  • Sử dụng hình ảnh cửa kính của các tòa nhà lồng ghép cùng chữ TĐ (Thiên Đức) điều này sẽ giúp khách hàng dễ liên tưởng đến ngành nghề nhôm kính mà công ty đang hoạt đông.
  • Màu sắc sử dụng màu xanh da trời. So với tất cả các lĩnh vực thì màu xanh da trời được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất. Màu xanh da trời sẽ mang lại cảm giác thoáng đãng, thanh mát hơn cho không gian.

 

thiên đức thiết kế tiêu đề thư

thiên đức thiết kế mock up

thiên đức thiết kế đồng phục

Tư vấn miễn phí (24/7) 0969 612 488